Maserati sẽ trình làng các phiên bản xe hybrid

25/01/2016

Maserati dường như sẽ mang đến các phiên bản xe với hệ truyền động hybrid, ngoại trừ trên chiếc xe thể thao cao cấp Alfieri mà được bán ra trong năm 2018.

Maserati sẽ trình làng các phiên bản xe hybrid

Maserati sẽ trình làng các phiên bản xe hybrid

Cho tới hiện tại, Maserati không nhất quán về việc điện hóa xe hơi. Theo thông tin sự kiện ô tô, trong năm 2013, Giám đốc ông Harald Wester cho biết xe EV là “điều vô nghĩa”, bởi các số liệu cho thấy việc sản xuất, cung cấp năng lượng và xử lý xe ô tô điện thải ra lượng khí CO2 nhiều hơn những chiếc xe động cơ đốt trong tiết kiệm nhiên liệu. Tại thời điểm đó, ông cho biết: “Nếu chúng ta muốn có giải pháp thực tiễn, các nhà luật pháp cần trung thực hơn trong việc cách họ tính toán lượng khí thải. Xe ô tô điện mới không phải là câu trả lời”.

Tuy nhiên, Maserati đang dự định giới thiệu phiên bản xe hybrid của Quattroporte, GranTurismo, GranCabrio và Ghibli nhằm đạt được chỉ tiêu khí thải bình quân vào năm 2020. Các trang tin tức xe hơi cho biết chiếc SUV Levante sắp tới sẽ được trang bị tùy chọn hệ truyền động plug-in hybrid.

Ông Giulio Pastore – Giám đốc điều hành của Maserati tại Châu Âu – cho biết: “Chúng tôi phải làm điều đó – rất đơn giản. Xe ô tô điện có thể thành công tại một số đất nước nơi có nhiều ưu đãi cho xe điện. Tại những nơi khác, xe hơi điện có thể không thành công bằng nhưng loại xe này vẫn được chính phủ và khách hàng ủng hộ”. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ điện hóa những chiếc xe, nếu như điều đó không ảnh hưởng đến hiệu suất của xe. Nếu hiệu suất xe bị ảnh hưởng, chúng tôi sẽ không điện hóa xe”.

Nguồn: Banxehoi.com - NP lược dịch

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook

Tìm kiếm tin tức ô tô

Xe nổi bật

Xe mới nhất

Mua xe mới dư dùng ít đi nên bán BMW 520i 2016 Special Edition full option

Đã qua sử dụng
: 2 tỉ 50 tr
: Nhập khẩu
: 9.700 km
: Số hỗn hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM

Copyright © 2014 - 2016 Banxehoi.com - Nextgenvietnam.com

0904.573.739 Skype

Banxehoi.com không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin.

Phòng 19.01, Tầng 19, Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, khu đô thị Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

0904.573.739

Lầu 3, tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

0902.547.886
Giấy phép
Bộ công thương Giấy phép ICP
số 978/GP-TTĐT
So sánh xe